logo
PHÁP MÔN MÔN DIỆU ÂM
QUA THIỀN ĐỊNH ÂM THANH VÀ ÁNH SÁNG NỘI TẠI

Thông báo

Icon
Error

Gửi chủ đề Trả lời
Tùy chọn
Xem bài viết cuối Chuyển tới bài chưa đọc
kimcuong230797  
#1 Đã gửi : 10/02/2020 lúc 02:58:14(UTC)
Trích dẫn
kimcuong230797

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 05-08-2019(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: Hà nội

Tilt – sát thủ bankroll số 1 không may lại là kẻ rất thường ké thăm chúng ta lúc chơi poker. Tôi, các bạn hay bất kỳ ai chơi poker đều trải qua cảm giác này, cho dù có thể không biết nó được gọi là gì.
tương tự để thành công với poker trong trang cá độ uy tín, một trong những Trước tiên là phải kiểm soát và ngăn chặn tilt. đấy là nội dung của bài viết này.
[img]https://lh6.googleusercontent.com/mIG08P6p8bZgFJsUQ1atJGwZ1B1mFTBYudVyjZPrCyKJNW-2rMxADUkZAunxJFsiiuo1uGQa8sQ8gCbrZlF2GHIHM53A7dipFShsfSVTQB95rTvdR4xMaaapu0aNlqkLiuh3v_XJ[/img]
Dưới đây là 4 cách tuyệt vời để ngăn chặn tilt:
#1: Đặt ra mốc stop-loss và tuân thủ nó
Stop-loss là mốc cắt lỗ, một định nghĩa quen thuộc với người chơi chứng khoán. Nhà đầu cơ đặt lệnh tự động bán đi lúc giá cổ phiếu rớt đến một mức nào đó. mục tiêu để hạn chế nó rớt giá Bên cạnh đó.
#2: dừng thời gian các phiên chơi và nghỉ giải lao
Dù các bạn ko thua, những phiên chơi kéo dài cũng có thể chỉ gây thất vọng. chả hạn các bạn luẩn quẩn mức hòa vốn và cứ lên lên xuống xuống. các bạn vừa tích được chút lợi nhuận rồi lại phải dương mắt nhìn nó bốc tương đối trong 1, hai ván bài xấu.
Những phiên chơi như thế sẽ tác động đến tâm trạng bạn chẳng kém gì những phiên thua. Để chống lại điều này, các bạn nên đặt ra dừng cụ thể về thời kì mỗi phiên chơi của mình.
#3: sửa soạn tốt để gặt hái thành công
thời gian đầu chơi poker, mình có một thói quen rất xấu. lúc dính downswing, mình sẽ ủ ấp cục tức đi ngủ.
Bài học rút ra ở đây là việc soạn sửa bản thân để thành công là một trong những cách tốt nhất để phòng chống tilt. nếu như các bạn thực thụ muốn cày một cách trang nghiêm, các bạn cần tuân thủ lề thói sau trước mỗi phiên chơi:  đảm bảo bạn đã có một bữa ăn ngon, đủ chất.  Hãy vận động một chút. Có thể là 20 phút tập yoga, đi bộ/chạy bộ 10 phút hay hít đất v.v. Tập gì tùy các bạn, nhưng đừng bắt trí tuệ làm việc mà chưa khởi động thân thể trước


#4: ko bao giờ chơi poker tự dưng đạt 100%  các bạn về nhà sau bữa nhậu với bạn bè, nhận thấy hứng khởi và tràn ngập sinh lực.  các bạn chỉ ngủ một tiếng đêm qua do phải hoàn thành đề án và vừa trở về nhà sau một ngày bận rộn.  các bạn vừa ôm đồm nhau to với ban gái và muốn giải tỏa.  Những điều này có điểm chung gì?[img]https://lh6.googleusercontent.com/BMuVo1GB95eSaqpLd3dwqijTRqZ0eD32RZr0Gjsl0nV4EyQjJaeP0M1L5bKhri6vBZcAg_TmacHDOfFFDCWu89b_sTyR40JQ5yq3Ywu3v9wMmF4ADek5UO23ZnQLDG-yOiuuXmh-[/img]Lời kết


các bạn cần hiểu rằng chơi poker có thắng, có thua. Dù các bạn chơi hay cách mấy, chẳng thể giảm thiểu khỏi những lúc gặp dây đen. Hãy chấp thuận và thực hiện thật kỷ luật những chiến thuật kiểm soát và ngăn chặn tilt.
cuối cùng, Hy vọng sau bài viết của nhà cái số đề uy tín này bạn đã có phương pháp và phấn đấu để chiến thắng tilt khi chơi poker. Đừng để bankroll của các bạn tiếp tục là nạn nhân của tilt!

Trả lời nhanh Hiển thị Trả Lời Nhanh
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Gửi chủ đề Trả lời
Di chuyển  
Bạn có thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn có thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn có thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn có thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 2.1.1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.050 giây.
logo
PHÁP MÔN MÔN DIỆU ÂM
Trực diện với Thượng Đế
Qua âm thanh và ánh sáng nội tại.
Hội Quốc tế Master Ruma
Master Tran Tam International Association 4508 Windmill Road, Loxahatchee, Florida 33470, Hoa Kỳ.